FILE PHOTO: A passenger walks to the First Class counter of Cathay Pacific Airways at Hong Kong Airport in Hong Kong

 

Cập nhật từ ngày 06/12/2021, tất cả hành khách từ 2 tuổi trở lên (bất kể tình trạng tiêm chủng) đi du lịch hoặc quá cảnh qua Hoa Kỳ, phải xuất trình:

  1. Kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính. Mẫu xét nghiệm phải được lấy không quá 1 ngày theo lịch trước khi khởi hành chuyến bay đầu tiên của hành khách trong hành trình đến Hoa Kỳ; HOẶC2. Tài liệu/hồ sơ cho thấy họ đã hồi phục COVID-19 trong 90 ngày qua:
  • Kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 tiến hành trên mẫu được lấy không quá 90 ngày theo lịch trước khi khởi hành; và
  • Một lá thư từ một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe được cấp phép hoặc quan chức y tế công cộng nói rằng hành khách đã được phép đi lại.

Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trên trang: Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ. (Link: https://www.cdc.gov/coronavirus/2019-ncov/travelers/international-travel/index.html )

Yêu cầu tiêm chủng

Tất cả những hành khách không phải là công dân Hoa Kỳ, không phải là người nhập cư phải được tiêm chủng đầy đủ và được yêu cầu xuất trình bằng chứng tiêm chủng. Bản này có thể ở dạng kỹ thuật số hoặc giấy. Hồ sơ phải có số nhận dạng cá nhân (tối thiểu là họ tên và ngày sinh) khớp với số nhận dạng cá nhân trên hộ chiếu hoặc giấy tờ thông hành.
Danh sách các vắc xin COVID-19 được chấp nhận:

Để cập nhật thông tin mới nhất vui lòng theo dõi bài viết trên nac-travel.vn

Đăng ký nhận tin mới nhất từ Nacenopto